Chính sách, Quy định chung | NetOne Store | Đồng hồ định vị Chính hãng

Chính sách & Quy định chung

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với tất cả các Quy định, Chính sách và Điều kiện sử dụng. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong tất cả các Quy định, Chính sách và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web này mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Khi truy cập website của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ điều khoản sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin và giới thiệu sản phẩm nên những nhận xét, bình luận hiển thị trên website chỉ là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Nếu Quý khách đăng ký tài khoản phải sử dụng thông tin chính xác về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát phát sinh do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link để Hủy nhận email có trong email quảng cáo.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì, vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ chính xác trước khi nhận đơn hàng.

- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin và giá cả chính xác nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn khắc phục sai sót đó hoặc thông báo hủy đơn hàng cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào cho dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

3. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
- Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 1900 969630 và được nhân viên của chúng tôi xác nhận.
- Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng).

4. Điều khoản sử dụng sản phẩm và miễn trừ trách nhiệm:

Bất cứ ai mua hoặc sử dụng điện thoại đồng hồ định vị NetWatch (sau đây được gọi là NetWatch) do Công ty cổ phần NetOne (sau đây được gọi là NetOne) phân phối, đồng ý với các điều kiện sau đây và cam kết thực hiện theo các điều kiện này:

- Đồng hồ NetWatch chỉ được thiết kế để phục vụ mục đích giám sát trẻ em của phụ huynh hoặc người giám hộ nhằm hạn chế và ngăn chặn kịp thời các hành vi gây bất lợi cho trẻ. Người mua hoặc người sử dụng đồng hồ NetWatch phải có trách nhiệm thông báo với trẻ về các chức năng có thể xâm phạm sự riêng tư của trẻ và phải được sự đồng ý của trẻ trước khi sử dụng.

- NetOne không chịu trách nhiệm trong bất kỳ trường hợp nào (kể cả vô tình hay cố ý) cho thiệt hại hoặc tổn thất gián tiếp hoặc trực tiếp hoặc vi phạm pháp luật từ việc tiếp cận hay sử dụng đồng hồ NetWatch vào những mục đích khác.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép mọi thành phần của trang web này.

_________________________

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ:

•  Chính sách "Khách hàng mua nhiều"

•  Chính sách "Khách hàng thân thiết"

•  Chính sách Giao hàng Miễn phí

•  Chính sách Đổi-Trả sản phẩm

•  Chính sách Bảo hành sản phẩm

•  Chính sách Bảo mật Thông tin KH

•  Chính sách & Quy định chung