Khách hàng yêu thích và chọn mua Đồng hồ Định vị Trẻ em NetWatch

Tại sao Khách hàng yêu thích và chọn mua Đồng hồ Định vị Trẻ em NetWatch?

Bởi Tris Nguyen (19/09/2016) 0 Bình luận

"BẮT CÓC, LẠC ĐƯỜNG - CHƯA BAO GIỜ CỤM TỪ NÀY LẠI TRỞ THÀNH NỖI ÁM ẢNH VỚI CÁC ÔNG BỐ, BÀ MẸ CÓ CON NHỎ NHƯ THỜI GIAN GẦN ĐÂY" - Lời mở đầu Clip của BTV Thụy Vân trên VTV1 như một lời Cảnh báo: Đừng vì một khoảnh khắc lơ là mà chúng ta có thể sẽ phải hối hận suốt đời.

NetWatch® ra đời với mong muốn tột cùng là hạn chế tối đa vấn nạn này. Ba mẹ sẽ thực sự THẢNH THƠI hơn khi cho con dùng NetWatch®

Tính năng vượt trội của NetWatch

Ngoài các tính năng chính của một đồng hồ định vị cao cấp như:

➤ Định vị nhanh, nhạy và chính xác với 3 công nghệ: GPS / WIFI / LBS và ghi lại hành trình trên Google Maps trong 3 tháng.
➤ Gọi điện và tin nhắn thoại 2 chiều như ĐTDĐ, kiểm soát được danh bạ 15 số điện thoại.
➤ Cuộc gọi bí mật (theo dõi âm thanh) dành riêng cho Phụ huynh.
➤ Cuộc gọi khẩn cấp - SOS liên tục đến 3 số điện thoại người thân.
➤ Thiết lập Hàng rào điện tử và cảnh báo.
➤ Theo dõi sức khỏe: đo đếm bước chân, quãng đường..v..v..
➤ Báo thức và Cài đặt chế độ Lớp học (tránh làm phiền trong giờ học).

NetWatch® còn có những khả năng vượt trội về Thiết kế, Tính năng cũng như Chất lượng và Dịch vụ so với hầu hết các loại đồng hồ định vị khác trên thị trường:

➢ Định vị với tần suất 1 phút/lần: Giúp bố mẹ quản lý hành trình một cách chi tiết kể cả khi Bé di chuyển ở tốc độ cao.
➢ Thời gian bắt sóng định vị của chip GPS là khoảng 10 giây: Việc này vô cùng quan trọng để xác định chính xác vị trí của Bé trong lịch sử hành trình và thời gian thực nếu trường hợp xảy ra sự cố trẻ lạc.
➢ Đồng hồ định vị NetWatch được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, chứng nhận CE, RoHS, EMC. Được nhập khẩu chính ngạch qua đường hàng không và được Bộ TT&TT cấp chứng nhận đo kiểm/hợp quy, đảm bảo chất lượng của một sản phẩm công nghệ cao cấp, an toàn cho Bé khi sử dụng.
➢ Bán hàng chuyên nghiệp: Ngoài hệ thống Đại lý và Cộng tác viên mở rộng khắp các tỉnh thành lớn, chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm sẽ giao hàng miễn phí đến Quý Khách hàng. Tại Hà Nội, khách hàng sẽ được nhân viên trực tiếp hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng chu đáo tại địa điểm giao hàng.
➢ Chăm sóc khách hàng như người bạn thân: Với một sản phẩm công nghệ nhiều tính năng như NetWatch, khách hàng có thể lúng túng trong việc điều khiển phần mềm hay thao tác trên đồng hồ...đừng ngần ngại và gọi về tổng đài của chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật trợ giúp. Bằng việc quản lý hệ thống trên máy chủ để hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp đồng hồ định vị chính hãng chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay.
➢ Cuối cùng là giá bán: Đừng so sánh NetWatch với các nhãn hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không công bố các tiêu chuẩn chất lượng, không có hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên biệt. Quý Khách hàng sẽ thấy chúng tôi có giá bán cạnh tranh nhất thị trường.

Cam kết Chất lượng và Dịch vụ "VÀNG" của NetWatch

Chứng nhận chất lượng của các tổ chức Uy tín

 

• Chứng nhận Hợp quy bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
• Chứng nhận đạt chuẩn Châu Âu (CE)
• Chứng nhận hạn chế các chất nguy hiểm theo chuẩn Châu Âu (RoHS)
• Chứng nhận tương thích điện từ theo chuẩn Châu Âu - Bắc Mỹ (EMC)
• NetWatch® - Top 50 Thương hiệu Nổi tiếng và Uy tín năm 2017

Đóng góp ý kiến