Điểm vượt trội của NetWatch chính hãng so với Đồng hồ định vị giá rẻ

Tính năng vượt trội và Cam kết chất lượng, dịch vụ của Đồng hồ định vị trẻ em NetWatch

Bởi Tris Nguyen (05/08/2016) 0 Bình luận

Tính năng vượt trội của Đồng hồ định vị cho trẻ em có GPS NetWatch

Ngoài các tính năng chính của một đồng hồ định vị cao cấp như: Định vị và ghi lại hành trình, Gọi điện và tin nhắn thoại 2 chiều, Nghe âm thanh xung quanh bé, Cuộc gọi khẩn cấp - SOS, Theo dõi sức khỏe, Báo thức, Hẹn giờ tránh làm phiền..., Đồng hồ định vị GPS NetWatch còn có những khả năng vượt trội hơn hầu hết các loại đồng hồ định vị khác trên thị trường:

➢ Định vị với tần suất 1 phút/lần: Giúp bố mẹ quản lý hành trình một cách chi tiết kể cả khi Bé di chuyển ở tốc độ cao.

➢ Thời gian bắt sóng định vị của chip GPS là khoảng 10 giây: Việc này vô cùng quan trọng để xác định chính xác vị trí của Bé trong lịch sử hành trình và thời gian thực nếu trường hợp xảy ra sự cố trẻ lạc.

➢ Đồng hồ định vị cho trẻ em NetWatch được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, chứng nhận CE, RoHS, EMC. Được nhập khẩu chính ngạch qua đường hàng không và được Bộ TT&TT cấp chứng nhận đo kiểm/hợp quy, đảm bảo chất lượng của một sản phẩm công nghệ cao cấp, an toàn cho Bé khi sử dụng.

➢ Bán hàng chuyên nghiệp: Ngoài hệ thống Đại lý và Cộng tác viên mở rộng khắp các tỉnh thành lớn, chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm sẽ giao hàng miễn phí đến Quý Khách hàng. Tại Hà Nội và TP HCM, khách hàng sẽ được nhân viên trực tiếp hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng chu đáo tại địa điểm giao hàng.

➢ Chăm sóc khách hàng như người bạn thân: Với một sản phẩm công nghệ nhiều tính năng như NetWatch, khách hàng có thể lúng túng trong việc điều khiển phần mềm hay thao tác trên đồng hồ...đừng ngần ngại và gọi về tổng đài của chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật trợ giúp. Bằng việc quản lý hệ thống trên máy chủ để hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp đồng hồ định vị chính hãng chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay.

➢ Cuối cùng là giá bán: Đừng so sánh NetWatch với các nhãn hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không công bố các tiêu chuẩn chất lượng, không có hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên biệt. Quý Khách hàng sẽ thấy chúng tôi có giá bán cạnh tranh nhất thị trường.

Cam kết Chất lượng và Dịch vụ của Đồng hồ định vị NetWatch

Chứng nhận chất lượng:

• Chứng nhận Hợp quy bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
• Chứng nhận đạt chuẩn Châu Âu (CE)
• Chứng nhận hạn chế các chất nguy hiểm theo chuẩn Châu Âu (RoHS)
• Chứng nhận tương thích điện từ theo chuẩn Châu Âu - Bắc Mỹ (EMC)
• NetWatch® - Top 50 Thương hiệu Nổi tiếng và Uy tín năm 2017

Đóng góp ý kiến