Tư vấn Lựa chọn Đồng hồ định vị Trẻ em Tốt nhất Uy tín nhất tại Hà Nội

Tư vấn Lựa chọn Đồng hồ Điện thoại Định vị Thông minh Trẻ em PHÙ HỢP NHẤT cho các Bé

Bởi Tris Nguyen (16/11/2017) 0 Bình luận

BẠN ĐANG “RỐI TUNG” KHI LỰA CHỌN SẢN PHẨM? Giữa “một rừng” sản phẩm Đồng hồ thông minh định vị cho Trẻ đắt rẻ lẫn lộn thì: Loại nào PHÙ HỢP NHẤT? Chất lượng có ĐẢM BẢO AN TOÀN cho sức khoẻ của Bé? ĐỘ CHÍNH XÁC khi định vị ra sao? XỬ LÝ được mọi sự cố khi sử dụng không? BẢO HÀNH Chính hãng 12 tháng chứ?... Có rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp.

1. Chúng ta cần hiểu rõ: Đồng hồ định vị là gì? Tính năng của nó ra sao?

Đồng hồ Định vị Thông minh Trẻ em ra đời như một công cụ kiểm soát các hoạt động của Bé một cách vô cùng hiệu quả. Sản phẩm có thể LIÊN LẠC, ĐỊNH VỊ và QUẢN LÝ hành trình của Bé thông qua Smartphone của cha mẹ mà không ảnh hưởng đến con trẻ. Hạn chế tối đa việc Bé bị Lạc đường hay Người lạ làm phiền, thậm chí cả Bắt cóc. Sản phẩm không có các tính năng giải trí: nghe nhạc, xem video, vào mạng hay chơi game như các loại đồng hồ thông minh cho trẻ thông thường làm ảnh hưởng đến việc học tập của Bé. Tính năng chính của Đồng hồ Điện thoại Định vị như sau:

1.1. Nghe - Gọi:

- Gọi thoại (như ĐTDĐ) 2 chiều với danh bạ được kiểm soát. Người lạ không thể liên lạc được với trẻ. Sử dụng được Sim của tất cả các nhà mạng GSM.

- Cuộc gọi khẩn cấp SOS đến 3 số điện thoại người thân trong trường hợp cần kíp.

- Cuộc gọi bí mật dành cho phụ huynh, có thể nghe lén âm thanh môi trường xung quanh Bé.

- Nhắn tin thoại (voice chat) 2 chiều giữa đồng hồ và Smartphone của bố mẹ.

- Nhắn tin văn bản (text message) 1 chiều từ Smartphone của bố mẹ đến đồng hồ.

1.2. Đinh vị:

- Định vị thời gian thực trên bản đồ Google Maps kết hợp giữa: GPS (A-GPS) / WIFI / LBS.

- Tra cứu lại hành trình với thông tin được lưu trữ trong 3 tháng gần nhất.

- Thiết lập Vùng an toàn với bán kính từ 200 m đến 2 km, khi Bé đi ra ngoài sẽ có cảnh báo về Smartphone bố mẹ

1.3. Tiện ích khác:

- Tính năng "Chế độ lớp học": Bố mẹ có thể khoá đồng hồ trong giờ học của trẻ, chặn toàn bộ cuộc gọi đến, giúp trẻ tập trung học tập và tránh bị làm phiền.

- Cảnh báo đến điện thoại Bố mẹ khi: pin yếu, có cuộc gọi SOS, ra khỏi vùng an toàn...

- Tiện ích đổ chuông để tìm kiếm thiết bị khi để quên đồng hồ ở đâu đó.

- Tiện ích theo dõi sức khoẻ: đo đếm bước chân, lượng calo tiêu thụ, quãng đường vận động, thời lượng ngủ…
- Một số Model có thêm Camera để Chụp/Gửi hình ảnh, theo dõi hình ảnh từ Smartphone của Bố mẹ, đèn Flash chiếu sáng, phần mềm tương tác giúp Bé luyện giải toán nhanh và khả năng phản ứng.

2. Vì sao nên chọn mua Đồng hồ Điện thoại Thông minh Định vị do NetOne Store cung cấp mà không phải loại khác?

NetOne Store - Đơn vị Chuyên nghiệp Hàng đầu trong lĩnh vực Đồng hồ Định vị tại Việt Nam. Có thể khẳng định như vậy thông qua Thương hiệu Đồng hồ định vị NetWatch® đã được Công ty Phân phối trong suốt thời gian qua. NetWatch® đã được hàng chục nghìn Phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con em sử dụng và đã thực sự Thảnh thơi hơn trong việc Giám hộ con cái.

Trên thị trường đồng hồ trẻ em hiện nay, NetOne Store có một lợi thế tuyệt vời so với hầu hết Đơn vị cung cấp khác, NetOne Store hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một Nhà phân phối Sản phẩm Chính hãng Hàng đầu:

- Sản phẩm có chất lượng tuyệt vời được cam kết chất lượng theo tiêu chuẩn CE, RoHS, EMC… bởi những Nhà sản xuất Uy tín trên 10 năm kinh nghiệm.

- Năng lực Kỹ thuật đầy đủ với hệ thống phần mềm của Nhà sản xuất để hỗ trợ xử lý mọi vấn đề phát sinh khi sử dụng, trọn đời sản phẩm, từ cấp lại Mật khẩu, Tài khoản.. đến Reset IMEI, Firmware...

- Đội ngũ Chăm sóc khách hàng và Dịch vụ tậm tâm mang đến một trải nghiệm hoàn hảo từ khi Lựa chọn, Đặt mua, Nhận hàng và trong suốt quá trình Sử dụng sản phẩm.

- Bảo hành Linh hoạt và Nhanh chóng Chính hãng trong 12 tháng. Hỗ trợ khắc phục sự cố trong một số trường hợp mà các đơn vị khác sẽ Từ chối Bảo hành (Ngâm nước, Rơi vỡ...)

- NetWatch® là Thương hiệu thuộc sở hữu của NetOne JSC, đã đăng ký Bảo hộ độc quyền tại Việt Nam và nằm trong Top 50 Thương hiệu Nổi tiếng năm 2017, sản phẩm đã được cấp giấy Chứng nhận Hợp quy bởi Bộ Thông tin & Truyền thông.

Chắc chắn những Đơn vị bán sản phẩm Đồng hồ định vị Trôi nổi, Nhập lậu, Nhỏ lẻ trên thị trường không thể có được những yếu tố trên để có thể phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất. Khi đồng hồ gặp sự cố nếu không nhận được sự Hỗ trợ Kỹ thuật Chuyên nghiệp, Tận tình thì nhiều trường hợp sẽ không thể tiếp tục sử dụng sản phẩm.

3. Những Tiêu chí nào cần quan tâm khi chọn mua Đồng hồ định vị cho Trẻ em tại NetOne Store?

3.1. Giá bán

Giá bán là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn một sản phẩm nào đó. Các loại đồng hồ định vị trẻ em của NetOne Store hiện nay có giá dao động từ 600.000 đến 1.800.000đ:

- Loại giá rẻ từ 600.000 đến 1.000.000đ chủ yếu là các thế hệ cũ, phần cứng chưa ổn định, định vị kém nhạy. Các loại sản phẩm trong phân khúc này gồm có: NetWatch V1, NetWatch V3, Wonlex Q50

- Phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay là các sản phẩm Trung cấp có mức giá từ 1.000.000 đến 1.500.000đ, với mức giá này bạn đã sở hữu được một chiếc Đồng hồ định vị cực chất lượng cho Bé rồi. Sản phẩm gồm có: NetWatch V3-SE, NetWatch V4, Wonlex GW100Wonlex GW300SWonlex GW400SWonlex GW700

- Còn với mức giá trên 1.500.000đ là dòng Cao cấp, tập trung nhiều vào thiết kế, có thêm Camera, đèn Flash... như: NetWatch V5Wonlex GW500S

3.2. Lứa tuổi

NetOne Store có đầy đủ các mẫu mã Sản phẩm phù hợp cho từng lứa tuổi cụ thể của các Bé:

- Dưới 6 tuổi: NetWatch V1, Wonlex Q50
- Từ 6-10 tuổi: NetWatch V3NetWatch V3-SE, Wonlex GW100Wonlex GW300SWonlex GW400S
- Từ 10 tuổi trở lên: NetWatch V4, NetWatch V5Wonlex GW500SWonlex GW700

3.3. Khả năng Nghe - Gọi

Tất cả các sản phẩm Đồng hồ Định vị của NetOne Store đều có khả năng Nghe - Gọi tốt với Loa và Mic chất lượng cao.

3.4. Khả năng Định vị

- Định vị qua GPS, A-GPS (ngoài trời, sai số 5-15m) và LBS (trong nhà, sai số 200-500m): Tất cả các sản phẩm Đồng hồ Định vị của NetOne Store đều được trang bị 2 Công nghệ này

- Có thêm Định vị mới nhất qua Wifi (trong nhà, sai số 15-50m): NetWatch V3-SENetWatch V4, Wonlex GW100Wonlex GW300S, Wonlex GW700

Nên lựa chọn Sản phẩm được Trang bị cả 3 Công nghệ trên để giảm thiểu sai số khi định vị trong nhà.

3.5. Màn hình

- Màn hình LED đơn sắc, không bắt mắt, thao tác chưa thoải mái: NetWatch V1, NetWatch V3NetWatch V4Wonlex Q50,  Wonlex GW300SWonlex GW700
- Màn hình LCD màu, Cảm ứng, màu sắc tươi sáng, dễ dàng sử dụng: NetWatch V3-SE, NetWatch V5Wonlex GW100Wonlex GW400SWonlex GW500S

3.6. Thời lượng Pin

Hiện nay Tất cả các sản phẩm Đồng hồ Định vị của NetOne Store đều có Pin từ 400-600mAh giúp Đồng hồ có thể hoạt động với cường độ cao từ 1,5-2 ngày.

3.7. Kháng bụi, Kháng nước

- Tiêu chuẩn IP54: Chịu được mưa nhỏ và rửa tay nước bắn từ mọi hướng: NetWatch V1, NetWatch V3NetWatch V3-SENetWatch V4NetWatch V5Wonlex GW100Wonlex Q50Wonlex GW500SWonlex GW700

- Tiêu chuẩn IP67: Ngâm dưới nước ở độ sâu 1m, trong vòng 30 phút: Wonlex GW300SWonlex GW400SWonlex GW400X

Lưu ý: Tất cả các đơn vị đều không bảo hành khi bị vào nước. Tuy nhiên, NetOne Store vẫn thường xuyên hỗ trợ sửa chữa cho khách hàng khi chẳng may đồng hồ bị ngâm nước với tỷ lệ thành công trên 95%.

 

BẢNG THỐNG KÊ CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN SẢN PHẨM

Model Giá bán Lứa tuổi Nghe - Gọi
2 chiều
Định vị Màn hình Pin
≥ 400 mAh
Kháng nước
< 1000k 1000 - 1500k > 1500k < 6 6-10 ≥ 10 GPS & LBS Wifi LED đơn sắc Màu, Cảm ứng IP54 IP67
NetWatch V1 ✔️         ✔️ ✔️     ✔️ ✔️  
NetWatch V3 ✔️       ✔️   ✔️ ✔️     ✔️ ✔️  
NetWatch V3-SE ✔️       ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️   ✔️ ✔️ ✔️  
NetWatch V4   ✔️       ✔️ ✔️ ✔️ ✔️   ✔️ ✔️  
NetWatch V5   ✔️       ✔️ ✔️ ✔️     ✔️ ✔️ ✔️  
Wonlex Q50 ✔️         ✔️ ✔️     ✔️ ✔️  
Wonlex GW100   ✔️     ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️   ✔️ ✔️ ✔️  
Wonlex GW300S   ✔️   ✔️   ✔️ ✔️ ✔️   ✔️   ✔️
Wonlex GW400S   ✔️     ✔️ ✔️ ✔️ ✔️     ✔️ ✔️   ✔️
Wonlex GW400X   ✔️     ✔️ ✔️ ✔️ ✔️     ✔️ ✔️   ✔️
Wonlex GW500S   ✔️       ✔️ ✔️ ✔️     ✔️ ✔️ ✔️  
Wonlex GW700   ✔️     ✔️ ✔️ ✔️ ✔️ ✔️   ✔️ ✔️  

Chú thích:  ✔️ Lợi thế   |   ✅ Kém lợi thế

 

Chúc Quý vị Phụ huynh sớm lựa chọn được Sản phẩm Phù hợp nhất cho con em mình!

Nếu cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ Hotline: 09088 22255 (24/7) - 1900 969630 (giờ HC)

 

Đóng góp ý kiến